Hệ thống hạ tầng

HỆ THỐNG HẠ TẦNG

STARLAKE được trang bị cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân giúp mang lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050.

Không gian sống mơ ước – hòa hợp với thiên nhiên, hệ sinh thái xanh. STARLAKE – kết nối không gian Hồ Tây, hệ thống điều hòa và không gian xanh tuyệt đẹp tạo nên môi trường sống hài hòa với thiên nhiên, cùng cộng hưởng với  Công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây tạo nên một hệ sinh thái mặt nước khu vực.

Nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa STARLAKE trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội,  điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế

STARLAKE – một quần thể kiến trúc được thiết kế tối tân với các tháp tài chính, thương mại, nhằm hướng đến  một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho các doanh nhân trong và ngoài nước. Nơi lý tưởng và tiện nghi, điển hình của phong cách sống văn minh và đẳng cấp.

STARLAKE  - điểm hẹn tinh hoa văn hóa .Nhà hát Thăng Long – biểu tượng mới của công trình văn hóa nghệ thuật Hà Nội - nơi mà  khu phố nghệ thuật đầu tiên tại Hà Nội được hình thành, những sắc màu văn hóa của Việt Nam và thế giới được tụ hội, những không gian thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay một thoáng của Venice (Italia), hay không gian sôi động sầm uất của quảng trường Time Square (Mỹ)…

                   

                                                                     Phối cảnh của Quảng trường trung tâm