Shophouse Starlake H9 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tới, hứa hẹn sẽ là điểm đến thăm quan, mua sắm của cư dân Starlake và những vùng lân cận. Tại đây hứa hẹn sẽ có nhiều nhãn hàng nổi tiếng để giải tỏa "cơn khát" mua sắm, vui chơi cho khu vực này. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư mong muốn sinh lời từ các hoạt động kinh doanh, cho thuê từ các địa điểm kinh doanh này mang lại. 

 

Shophouse Starlake H9 là những mặt bằng kinh doanh tại 3 tầng đế của 3 tòa chung cư Starlake H9 (901, 902, 903). Các mặt bằng kinh doanh này chỉ có công dụng là thương mại không có chức năng để ở.

Shophouse Starlake H9

Phối cảnh khu tầng đế thương mại chung cư H9 CT1

Shophouse Starlake H9 gồm 70 sàn thương mại, với các loại diện tích đa dạng từ 30 m2 đến 300 m2 và công năng sử dụng tối ưng mang lại cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu, định hướng cho doanh nghiệp của khách hàng.

Tại đây sẽ hứa hẹn là điểm đến thăm quan mua sắm đẳng cấp cho cư dân của khu đô thị Starlake gồm 600 hộ gia đình của chung cư Starlake và 450 hộ gia đình của các căn biệt thự Starlake, ngoài ra đây sẽ là nơi tập trung mua sắm, vui chơi, giải trí cuối tuần cho các cư dân xung quanh.

Quý khách hàng đang tìm kiếm một địa điểm để trưng bày sản phẩm của Công ty, để mở một nhà hàng Hàn Quốc, một tiệm café theo phong cách hiện đại hay để giới thiệu dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên, hàng thủ công mỹ nghệ … đều có thể tìm thấy những gợi ý phù hợp tại khu shophouse Starlake H9 CT1.

Anh/chị vui lòng liên hệ qua số hotline 0903.23.79.55 để đặt chỗ sớm hơn ngay từ hôm nay để lựa chọn được mặt bằng kinh doanh phù hợp nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn mặt bằng kinh doanh trong các trung tâm thương mại

 

ĐĂNG KÝ MUA SHOPHOUSE, BIỆT THỰ GIAI ĐOẠN 2